ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com

Sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao khi nâng mũi s line

Ngày đăng:

Sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao khi nâng mũi s line, Nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp dùng sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng cao đầu mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng sụn tự thân nên rất an toàn và không gây biến chứng như khi sử dụng sụn nhân tạo.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi làm thay đổi chiếc mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên một dáng mũi hình chữ S, với đầu mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh. Mũi S line được áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp dùng sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng cao đầu mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng sụn tự thân nên rất an toàn và không gây biến chứng như khi sử dụng sụn nhân tạo.

nang-mui-s-line-han-quoc1

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật được lựa chọn nhiều nhất, với dáng mũi tự nhiên, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Nâng mũi S line an toàn khi nào?

Nâng mũi S line là phương pháp do bác sĩ Lý Tấn Việt là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nghiên cứu và đã thực hiện thành công dựa trên các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc được cải tiến lại rất phù hợp với chiếc mũi của phụ nữ Việt Nam.
nang-mui-s-line-han-quoc12
+ Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line thì khách hàng sẽ được gây mê, khi thực hiện phẫu thuật có gây mê sẽ cho khách hàng cảm giác lo lắm, nhưng với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du thì sẽ cho khách hàng cảm giác yên tâm nhất, vì sau phẫu thuật khách hàng hồi phục nhanh hơn, đảm bảo tốt cho sức khỏe.
+ Để phẫu thuật được an toàn nhất thì trước khi thực hiện nâng mũi S line khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.
+ Trước khi thực hiện phẫu thuật thì khách hàng sẽ được bác sĩ nhắc nhở phải thực hiện đúng những yêu cầu cần thiết như ăn uống nghỉ ngơi ra sao giúp cho phẫu thuật không gặp nguy hiểm.
+ Bên cạnh những yêu cầu trên thì quá trình thực hiện phẫu thuật cũng phải được thực hiện trong phòng mổ có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit04

popup-mui-t4

Khuyến mãi