ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com

Phán đoán tính cách bạn qua hình dáng chiếc mũi

Ngày đăng:

Hình dáng chiếc mũi cũng phần nào tiết lộ tính cách của bạn. Hãy để chuyennangmui.vn phán đoán tính cách của bạn thông qua hình dáng chiếc mũi xem có chuẩn không nhé.

Mũi to
Người sở hữu mũi to thường có khả năng lãnh đạo, thích quyền lực và mong muốn được làm việc độc lập. Họ thích có những đóng góp lớn trong mọi việc bản thân tham gia và ít quan tâm đến những việc nhỏ.

hinh-dang-chiec-mui
Mũi nhỏ
Những người có mũi nhỏ thường có trí sáng tạo rất phong phú và thích tham gia các hoạt động nhóm. Họ thiếu kiên nhẫn và đôi khi gây ra sự thất vọng. Họ yêu những gì bản thân làm và luôn làm việc rất chăm chỉ để đóng góp vào lợi ích chung.

hinh-dang-chiec-mui

Mũi dài
Những người có mũi dài thường sở hữu một khả năng kinh doanh tuyệt vời. Họ cũng khá tham vọng và có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy vậy, vấn đề lớn nhất của những người mũi dài lại đến từ chính sự tham vọng của họ.
hinh-dang-chiec-mui
Mũi rộng và to
Những người có mũi rộng và to thường rất thích tìm kiếm những thách thức mới trong công việc cũng như cuộc sống. Họ có tính tò mò và là người khá cởi mở. Đồng thời, những người mũi rộng và to thường khá hấp dẫn đối phương.

hinh-dang-chiec-mui

Mũi Roman
Những người có mũi nhô cao, dài với sống mũi to được gọi là mũi Roman. Họ là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và có tính cách rất tốt. Họ làm việc có tổ chức và thường đạt được hiệu quả công việc cao.

hinh-dang-chiec-mui
Mũi hếch ngược
Những người có mũi hếch lên phía trên thường khá lạc quan, tốt bụng. Ngoài ra họ còn có một tấm lòng nhân hậu và thường xuyên hỗ trợ người khác.

hinh-dang-chiec-mui

Bạn thấy có điểm nào giống tính cách bản thân không nào, nếu có hãy theo dõi thêm những bài viết khác trên chuyennangmui.vn nhé!


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit04

popup-mui-t4

Khuyến mãi