ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
Mũi hếch là như thế nào
Mũi hếch là như thế nào

Thế nào là mũi hếch, Có cách nào khắc phục

Ngày đăng:

THẾ NÀO LÀ MŨI HẾCH, CÓ CÁCH NÀO KHẮC PHỤC

Từ khi sinh ra mũi em đã hếch, nhưng khi lớn lên em mới thấy tự ti về chiếc mũi của mình. Theo mọi người nói mũi hếch của em rất hãm tài theo nhân tướng học khiến em rất buồn. Bác sĩ tư vấn cho em cách nào khắc phục tướng mũi hếch không. Em xin cám ơn. (Lan Anh, Vĩnh Long)

 

BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Chuyên nâng mũi. Về thắc mắc mũi hếch là gì và làm thế nào khắc phục lỗ mũi hếch, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là như thế nào

Mũi hếch là chiếc mũi ngắn, lỗ mũi hếch lên trên

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi hếch lên, thường nhìn thấy rõ khi đối diện. Nguyên nhân của mũi hếch có thể là do di truyền, mũi co rút thứ phát do phẫu thuật trước đó.

2. Mũi hếch nhân tướng học

Mũi hếch được xem là một điều bất lợi không chỉ về mặt ngoại hình mà còn về cả mặt tướng số. Mũi hếch nhân tướng học được xếp vào dạng biệt tướng mũi (dạng mũi đặc biệt khác thường). Đặc biệt, theo quan niệm của người Việt thì dạng mũi này sẽ rất khó giữ tiền. Theo nhân tướng học, người mũi hếch là một trong những biệt tướng mũi xấu và kém may mắn. Người có mũi hếch lên như mũi khỉ thì thường yểu tướng và cơ hàn. Tức là, những người có dáng mũi này thường nghèo khó, không gặp may mắn trong cuộc sống, vất vả trên con đường sự nghiệp và mưu sinh.

Nhưng không có bằng chứng nào chứng minh mũi hếch nhân tướng học là tướng mũi không may mắn như trên, nên bạn cũng không cần phải lo lắng về chiếc mũi ngắn hếch của mình. Tuy nhiên, mũi ngắn hếch theo quan điểm thẩm mỹ là một dáng mũi xấu, tác động không nhỏ ngoại hình gương mặt.

3. Cách khắc phục mũi ngắn hếch, lỗ mũi hếch như thế nào

bác sĩ sửa mũi hếch

Sửa mũi ngắn hếch, lỗ mũi hếch bằng CN nâng mũi S-line

Kết quả sửa mũi ngắn hếch, lỗ mũi hếch

  • Mũi sẽ được kéo dài hơn, trông mềm mại và tự nhiên.
  • Không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.
  • Không xảy ra biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi.
  • An toàn, không đau, kết quả vĩnh viễn.

Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ toàn diện và chỉnh sửa mũi ngắn hếch thành công đó là nâng mũi S-line. Đây được đánh giá là công nghệ sửa mũi hếch tiên tiến nhất hiện nay cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn hếch, lỗ mũi hếch. Phương pháp này sẽ cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

sửa mũi hếch

Với công nghệ nâng mũi S-line, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa dáng mũi hếch không duyên dáng của mình và nhanh chóng sở hữu mũi đẹp mềm mại hình chữ S hoàn hảo.

Hi vọng với những giải đáp trên giúp bạn biết được mũi hếch là gì, mũi hếch nhân tướng học như thế nào. Nếu có băn khoăn thắc mắc về công nghệ sửa mũi ngắn hếch bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Nguyễn Du, 355 Võ Văn Tần, P.5, Q.3 để được giải đáp bất kì thắc mắc liên quan nào khác. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ 0938 442 998 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit01

popup-mui-t4

Khuyến mãi