ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
phẫu thuật nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi sau bao ngày tháo băng?

Ngày đăng:
Làm đẹp là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và là nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Nâng mũi là một trong những dịch vụ được giới trẻ yêu thích hiện nay. Vậy nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng?, sau bao nhiêu ngày có thể tháo băng?.

Nâng mũi sau bao nhiêu ngày tháo băng?

Kết quả nâng mũi cũng như có thể tháo băng sau bao nhiêu ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của mỗi người, quy trình thực hiện và tay nghề của bác sỹ. Trong đó, yếu tố có địa của mỗi người là điều rất quan trọng, với thời gian, quy trình thực hiện,… hoàn toàn giống nhau nhưng thực hiện trên cơ thể của 2 người khác nhau có thể mang lại kết quả khác nhau.

Thông thường, sau khoảng 2-3 ngày thực hiện phẫu thuật thì có thể tháo băng. Và trong thời gian bang ép sụn mũi, bạn có thể thoải mái ra  ngoài mà không cần lo đến tình trạng sức khỏe.

phẫu thuật nâng mũi

Tự ý tháo băng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Có rất nhiều trường hợp, khách hàng tự ý tháo băng do nôn nóng hoặc do một số vấn đề chủ quan nào đó. Theo các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ thì đây là việc làm nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi s-line bằng sụn tự thân

Việc băng và cố định đầu mũi sau phẫu thuật nhằm mục đích bảo vệ mũi trước các tác động xung quanh, tránh tình trạng xảy ra va đập. Bởi sau khi nâng mũi, các mô chưa có sự liên kết rắn chắc nên cần được bảo vệ. Việc tự ý tháo bỏ băng gây ảnh hưởng trực tiếp tới mũi khi các chức năng mũi chưa hoàn thiện. Đó là chưa kể đến việc có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng mũi, hoặc các loại vi khuẩn có hại xâm nhập vết mổ.

Việc tháo băng mũi phải được thực hiện bởi bệnh viện với bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo an toàn đồng thời đưa ra những chỉ định về chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu sẽ hoàn thiện

Trên thực tế, nâng mũi sau 3-7 ngày thì vết khâu sẽ lành nhưng để có được một dáng mũi hoàn thiện thì phải mất thời gian từ 1-3 tháng.

Thời gian hồi phục cũng như kết quả được duy trì bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng, cơ địa của từng người, địa chỉ cũng như tay nghề bác sỹ  mà bạn lựa chọn.

Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline tư vấn 0938 442 998 để các bác sỹ có thể tư vấn cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Xem thêm:

Thế nào là 1 chiếc mũi dáng S-line?

Sau khi thu gọn cánh mũi cần kiêng những gì?

Khi nào cần phẫu thuật thu gọn cánh mũi?


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit07

popup-mui-t4

Khuyến mãi