ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Ngày đăng:
Trang điểm là một cách làm đẹp không thể thiếu của các chị ẹm phụ nữ. Vì thế, nâng mũi sau bao lâu thì có thể trang điểm là câu hỏi thường gặp của rất nhiều chị em. Để hiểu rõ vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

Sau khi nâng mũi bao lâu thì có thể trang điểm.

Nâng mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng từ 45 – 60 phút. Nhưng sau khi thực hiên nâng mũi các chị em nên kiêng cử để mũi nhanh lành và đẹp.

Thông thường, thời gian lành vết thương cự thể như sau: từ 3 – 4 ngày đầu, sẽ có hiện tượng sưng bầm, trong khoảng thời gian này chị em nên chườm lạnh, chườm ấm để giảm sưng. Sau 5 – 7 ngày, bạn sẽ được bác sĩ cắt chỉ. Theo đó, mũi sẽ bắt đầu cấu trúc mũi gắn kết lại với nhau từ 2 – 3 tuần mũi sẽ bắt đầu đẹp tự nhiên.

nâng mũi megaderm

Trong tuần đầu sau khi nâng mũi chị em không nên đụng chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hay trang điểm bởi hành động trang điểm sẽ khiến mũi lệch sống mũi, méo đầu mũi, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình gắn kết của cấu trúc mũi.

Xem thêmQuá trình tiêm chất làm đầy mũi, môi và cằm

nâng mũi megaderm

Điều quan trọng hơn, khi trang điểm mỹ phẩm có thể gây kích ứng cho vết thương và mũi, khiến mũi bị nhiễm trùng. Việc khắc phục sẽ gặp nhiều khó khăn vì da mũi lúc này còn rất yếu. Do đó, chị em nên trang điểm khi vết thương đã hoàn toàn lành, thời gian tốt nhất là 2 – 4 tuần sau nâng mũi.

Kết quả nâng mũi cũng như thời gian hồi phục mũi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của từng người, cách chăm sóc, nghỉ dưỡng, địa chỉ và tay nghề bác sỹ mà bạn lựa chọn nâng mũi.

nâng mũi megaderm

Nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp, cũng như đảm bảo an toàn và dáng mũi như ý muốn, hãy liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay để được tư  vấn và hỗ trợ. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi, hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sỹ tư vấn nhânh nhất cho bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Xem thêm:

Thế nào là 1 chiếc mũi dáng S-line?

Nâng mũi s-line 3D là như thế nào?

Khi nào cần phẫu thuật thu gọn cánh mũi?


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit07

popup-mui-t4

Khuyến mãi