ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
nâng mũi megaderm
nâng mũi megaderm

Nâng mũi Megaderm- không lo bóng đỏ, lộ sóng

Ngày đăng:

Để khắc phục tình trạng dáng mũi không như ý muốn, nâng mũi là giải pháp được hầu hết tất cả mọi người lựa chọn. Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi Megaderm là giải pháp được hầu hết tất cả mọi người lựa chọn. Bởi nó giúp khắc phục được các tình trạng bóng đỏ,lộ sóng.

Các nguyên nhân gây ra biến chứng sau nâng mũi

Do bạn sử dụng chất liệu sụn silicon quá cứng, kém chất lượng hay chất liệu sụn này bị bào mòn theo thời gian.

Bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín, tay nghề bác sĩ chưa cao, chất liệu sụn được đặt quá sát da, bóc tách sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi,…

Hay do cơ địa của khách hàng, da mũi mỏng, quá nhạy cảm,…

nâng mũi megaderm

Ưu điểm của megaderm

Mergaderm là một tế bào biểu bì dạng tế bào da, được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có khả năng tương thích cao với cơ thể và là mô đệm tốt cho da.

Trong phẫu thuật nâng mũi thì Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó như là lớp đệm giúp phòng  ngừa và điều trị hiệu quả các trường hợp mũi bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi.

Không những thế, nếu trường hợp da mũi quá mỏng, nhạy cảm, Megaderm sẽ giúp bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

nâng mũi megaderm

Giải pháp an toàn cho mũi bóng đỏ, lộ sóng

Nếu như sau khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà mũi bạn có hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng thì việc phẫu thuật chỉnh hình lại mũi là điều vô cùng cần thiết.

Với các phương pháp nâng mũi thông thường thì chủ yếu là sử dụng chất liệu sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Tuy nhiên, chất liệu sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn và đủ, nhất là đối với các trường hợp da mũi mỏng thì lại càng sử dụng nhiều sụn tự thân để bao bọc toàn bộ mũi

Mergaderm là giải pháp an toàn, hữu hiệu và có cấu tạo tương tự như sụn tự thân nên có thể hoàn toàn thay thế sụn tự thân. Giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp bóng đỏ, lộ sóng một cách hữu hiệu.

Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đã thực hiện thành công trên 10.000 ca nâng mũi. Nguyễn Du từ lâu đã là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đang muốn khắc phục tình trạng mũi không mong muốn của mình hay bạn đã thực hiện nâng mũi nhưng không thành công. Hãy liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Điểm khác giữa nâng mũi thường và nâng mũi S-line

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bằng chỉ có nên hay không?


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit07

popup-mui-t4

Khuyến mãi