ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
năng mũi bằng chỉ
năng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có nên hay không?

Ngày đăng:

Hiện nay, giới trẻ đang rầm rộ truyền tai nhau  trên các trang diễn đàn, mạng xã hội,… về phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Vậy nâng mũi bằng chỉ và phương pháp này có an toàn không?. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Đây là phương pháp  nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó dính vào phần mô và cơ.

Quá trình nâng mũi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 20-30 phút và được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây ra cảm gaics đau đớn hay khó chịu nào.

Các sợi chỉ collagen đucợ ghim chặt và bám sát vào các mô cơ dọc sát sống mũi và 2 bên mũi, tạo nên hệ thống mạng lưới khung giá đỡ vững chắc, tạo nên hiệu ứng treo kéo cơ làm thon gọn và sống mũi được nâng cao một cách tự nhiên.

năng mũi bằng chỉ

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Bạn có thể thấy được kết quả ngay sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ, và theo thời gian dáng mũi của bạn sẽ dần hoàn thiện và mang lại dáng mũi cao nhưu mong muốn.

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo hay cắt rạch nên có thể đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng, không để lại sẹo hay các tác dụng phụ nào sau phẫu thuật.

Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ sống, không bị bóng đỏ và hài hòa với gương mặt.

năng mũi bằng chỉ

Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chỉ tự tiêu nên chỉ sau 1 khoảng thời gian nhất định thì mũi của bạn sẽ quay về hình dáng ban đầu. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà dáng mũi được giữ dài hay ngắn, thông thường thì kết quả của nâng mũi bằng chỉ có thể duy trì từ 6-8 tháng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện nâng mũi bằng chỉ. Phương pháp này chỉ thích hợp cho các đối tượng có trường hợp mũi không quá thấp, có form dáng mũi sẵn và mũi không có quá nhiều khuyết điểm.

Còn đối với các trường hợp như: mũi bè, mũi lân, mũi quá tẹt, cánh mũi to, mũi ghồ, mũi khoằm thì không nên thực hiện phương pháp này.

năng mũi bằng chỉ

Bạn đang muốn cải thiện dáng mũi của mình nhưng không biết lựa chọn giai rpháp hay phương pháp nào là thích hợp nhất. Đừng ngần ngại, bạn cứ liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn giải pháp khắc phục hữu hiệu cho bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Thế nào là 1 chiếc mũi dáng S-line?

Nâng mũi s-line 3D là như thế nào?

Sau khi thu gọn cánh mũi cần kiêng những gì?

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit07

popup-mui-t4

Khuyến mãi