ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
phẫu thuật nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi

Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Ngày đăng:

Hiện nay, để cải thiện tình trạng mũi không như ý muốn, nhiều người đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Và hiện nay đang có 4 công nghệ nâng mũi được hầuhết tất cả các khách hàng tin tưởng. Đó là những phương pháp nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc

Đây là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, sẽ giúp khắc phục hiệu quả các tình tạng mũi tẹt, mũi thấp, mũi hỏng sau khi nâng hoặc sử dụng chất liệu độn không phù hợp.

Phương pháp này giúp tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, khách hàng được gây tê hoặc gây mê hoàn toàn nên không có cảm giác đau đớn, không để  lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào sau phẫu thuật.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín cũng như đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm để có thể khắc phục được hoàn toàn dáng mũi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo sụn sinh học định hình và sụn tự thân ở đầu mũi để tạo nên sống mũi cao thanh tú, tránh các trường hợp bóng đỏ, lộ sóng và duy trì được kết quả dài lâu hơn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn vách ngăn nên không gây ra các hiện tượng kích ứng hay đào thải trong cơ thể.

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong thời gian ngắn và được gây tê hoặc gây mê cục bộ nên hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kì cảm giác đau đớn nào.

phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách chính xác đến từng milimét

Với công nghệ 3D hiện đại, các bác sĩ và khách hàng có thể xem trước được kết quả phẫu thuật để điều chỉnh  dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Nên mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân có độ bền và khả năng tương thích với cơ thể con người cao. Chính vì thế, sẽ không gây ra bất kì phản ứng phụ hay các dấu hiệu biến chứng nào sau phẫu thuật nâng mũi.

Khách hàng có thể sở hữu dáng mũi S-line cao thanh tú, hài hòa với gương mặt và có thể duy trì kết quả ổn định lâu dài.

phẫu thuật nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi này đều sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay nên hoàn toàn có thể mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, thanh tú với gương mặt bạn.

Tùy vào từng dáng mũi cũng như cơ địa của bạn mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với cơ thể của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hay muốn tìm địa chỉ nâng mũi uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

xem thêm:

Nâng mũi s-line 3D là như thế nào?

Nguyên nhân mũi bị lệch sau phẫu thuật

Quy trình nâng mũi Megaderm an toàn

 

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit07

popup-mui-t4

Khuyến mãi