ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
nâng mũi cấu trúc an toàn
nâng mũi cấu trúc an toàn

Chuẩn mực chiếc mũi đẹp, khi nào nên sửa mũi

Ngày đăng:

Mũi cao quá thì bị cho là đơ nhìn già, còn mũi thấp quá thì bị đánh giá là vận hạn kém, thiếu cân đối. Vậy đâu là những tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

chuan-muc-mui-dep

Chuẩn mực của chiếc mũi đẹp

Mũi chính là trung tâm của khuôn mặt nên điều kiện đầu tiên của một chiếc mũi đẹp là phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, yếu tố chính tạo nên sự hài hòa đó chính là độ cao, chiều dài và độ rộng của chiếc mũi.
– Độ cao: sóng mũi cao là một điều kiện đầu tiên cho một chiếc mũi cao. Đỉnh mũi cao đẹp hoàn hảo nhất là 22 – 24mm, chiều cao của gốc mũi tầm 11mm. Đó là tỉ lệ vàng cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nếu mũi quá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho khuôn mặt không hài hòa, mất đi vẻ đẹp của bộ phận khác.

– Độ dài: mũi dài hay ngắn cũng khiến cho khuôn mặt không cân xứng. Độ dài mũi phải bằng 1/3 khuôn mặt thì mới chuẩn, khoảng 60-75mm tùy theo khuôn mặt. Nếu dưới 60mm thì bị coi là mũi hếch.

– Độ rộng: độ rộng của mũi khoảng 1/5 khuôn mặt thì được cho là hoàn hảo. Nếu vượt quá tỷ lệ này thì bị coi là cánh mũi to, phì đại.
Mũi S-line: chuẩn mực mới về mũi đẹp của người Á Đông

Nâng mũi Sline đẹp

Chuẩn mực chiếc mũi đẹp, khi nào nên sửa mũi

Thời gian gần đây, phái đẹp nô nức rủ nhau đi nâng mũi S-line Hàn Quốc. Mũi S-line mang đến dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, mũi đẹp, sóng mũi cao, chóp mũi hình tam giác, cánh mũi thon gọn đi cùng lỗ mũi nhỏ xinh. Mọi khuyết điểm mũi ngắn, mũi tẹt, cánh mũi to… đều được các bác sĩ khắc phục triệt để.

Một phần sụn tự thân từ tai hay vách ngăn mũi sẽ được cấy lên chóp mũi để tạo sự tương thích với cơ thể, đẩy lùi các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi, duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn của chiếc mũi S-line chuẩn Hàn. Phần sụn lấy ra sẽ được kết dính với sụn nhân tạo, sau đó bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trong mũi để đưa hỗn hợp sụn vào và đóng kín vết mổ.

nâng mũi thay đổi cuộc sống

Phản hồi khách hàng sau nâng mũi, kết quả phụ thuộc vào cơ địa tùy từng người.

 Mũi như thế nào nên sửa?

Nhiều người luôn có tâm trạng băn khoăn không biết có nên sửa mũi hay không. Phần lớn mũi họ đều bị ngắn, đầu mũi hếch hoặc sóng mũi gãy nhìn kém tự nhiên. Nhưng nhiều người cứ lo rằng dân gian quan niệm “sửa mũi là sửa tướng” nên không dám chủ động làm đẹp cho mũi. Người Á Đông quan niệm một chiếc mũi cao, thanh tú, hài hoà với khuôn mặt sẽ đem lại giàu sang phú quý, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn. Những người mũi tẹt, lệch thì bị coi là phá tướng, công danh sự nghiệp khó phất lên. Không cần bàn đến quan niệm của người xưa, mũi thấp luôn làm chúng ta mất tự tin đúng không nào? Gương mặt sẽ bừng sáng lên nếu chiếc mũi đẹp thon gọn và cân đối, gây thiện cảm với người đối diện, từ đó mà sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc hơn.

Bac si Viet dang tu van

Nếu một chiếc mũi đẹp tạo ra niềm vui cho phái đẹp mỗi ngày, cảm thấy yêu bản thân mình hơn thì hãy thực hiện ước muốn đó vì phụ nữ phải luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Bác sĩ Việt với kinh niệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp ở những đất nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… nên bác sĩ Việt luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất cho những khách hàng.

nâng mũi sline đep chuẩn

Chuẩn mực chiếc mũi đẹp, khi nào nên sửa mũi

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần – P.5 – Q.3 – Tp.HCM
Hotline 0938 442 998


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit01

popup-mui-t4

Khuyến mãi