ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com
Nâng mũi Sline đẹp
Nâng mũi Sline đẹp

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline

Ngày đăng:

Phương pháp Nâng mũi Cấu trúc Sline mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt là ao ước của nhiều chị em phụ nữ Việt. Trước những thắc mắc của nhiều người về quy trình, hiệu quả sau khi thực hiện Nâng mũi Sline. Bác sĩ chuyên gia về thẩm mỹ mũi đã giải đáp Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline nhằm cung cấp cho mọi người sơ qua về kỹ thuật nâng mũi hiện đại và an toàn nay như thế nào?
nâng mũi cấu trúc sline

thac mac tham myVì sao nhiều người sau thẩm mỹ vẫn sở hữu dáng mũi không đẹp, thiếu tự nhiên, thậm chí nhiều trường hợp mũi vẹo, nhiễm trùng gây tấy đỏ?

checkMột vài trường hợp nâng mũi bằng thanh silicone cứng ngắc, thường là hình chữ L, để nâng chiều cao từ thân đến đầu mũi, cho tất cả các dạng mũi. Khi bao da của mũi không rộng, mũi quá ngắn, cố nâng mũi quá cao hoặc kỹ thuật không chuẩn, các biến chứng dễ xảy ra, gây thất vọng và thiệt thòi cho bệnh nhân.

checkMột trường hợp phẫu thuật mũi tại cơ sở kém uy tín dẫn đến tình trạng mũi hỏng, vẹo đã được phục hồi hoàn chỉnh.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline

thac mac tham myTrường hợp sống mũi quá thấp (mũi tẹt), muốn nâng cao sống mũi để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt nên lựa chọn phương pháp nào?

Để tránh được các khuyết điểm của phẫu thuật nâng mũi với chất liệu độn nhân tạo,  các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chia việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi. Cấu trúc mũi về cơ bản chia làm 3 phần theo phương diện thẩm mỹ: gốc mũi là phần ngay giữa hai góc mắt, thân mũi và đầu mũi. Mũi đẹp có dáng cao tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Hình dáng mũi thanh tú, hài hòa với cả khuôn mặt.

thac mac tham myTrường hợp mũi đã được nâng theo công nghệ cũ được tạo hình lại theo phương pháp Nâng mũi Cấu trúc Sline hàn quốc.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc này được sử dụng để nâng mũi lần đầu tiên và chỉnh sửa lại các mũi đã nâng rồi nhưng da đỉnh mũi đang bị mỏng dần, hay bị thủng tạo sẹo xấu co rút lõm đầu mũi, hoặc trụ mũi bị yếu mũi lệch mặc dù đã được chỉnh sửa rất nhiều lần nhưng không được như ý …

– Nhiều người tự ti vì đầu mũi thô, to, mũi khoằm, phương pháp nào sẽ giúp họ khắc phục tình trạng này?

– Khắc phục đầu mũi thô, to, khoằm đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật thẩm mỹ cao của bác sĩ. Với bệnh nhân sở hữu dáng mũi thô sẽ được thực hiện thu hẹp đầu mũi, tạo hình chóp, cánh mũi. Thay vì sử dụng chất liệu độn nhân tạo, việc sử dụng sụn tự thân mang lại hiệu quả cao. Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, cao ráo.

nâng mũi cấu trúc sline hàn quốc

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline

thac mac tham myĐể việc phẫu thuật mũi thành công, theo bác sĩ cần lưu ý những điểm gì?

Nâng mũi tuy không phải là một kỹ thuật quá khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhiều nơi, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn cần tìm hiểu rõ về địa điểm, kỹ thuật và người sẽ thực hiện nâng mũi cho mình. Tại các địa chỉ uy tín, trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng, để lựa chọn ra dáng mũi phù hợp cũng như phương pháp thực hiện. Mũi đẹp phải đạt chuẩn tỷ lệ với khuôn mặt, đầu mũi thon, lỗ mũi gọn hình hạt chanh. Nếu người thực hiện chỉ quan tâm đến việc nâng mũi cho bạn càng cao càng tốt, thì bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình.

Xem thêm:

Nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi sụn bọc Megaderm – An toàn – đẹp tự nhiên bảo hành kết quả

Tạo Hình Đầu Mũi – Thu Gọn Cánh Mũi

Chuẩn mực chiếc mũi đẹp, khi nào nên sửa mũi

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

thac mac tham myKhách hàng cần chú ý điều gì sau phẫu thuật nâng mũi?

– Ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện khá nhanh chóng. Trong khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây tê nên không gây đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn có thể được chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ trong vòng 2 giờ. Sau đó, bạn có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường. Bạn nên thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo yêu cầu để việc nâng mũi đạt hiệu quả cao. Người bệnh vẫn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường, chỉ cần tránh vận động quá mạnh hay tập thể thao. Ngoài ra, bạn nên kiêng đồ kích thích như rượu, bia.

thac mac tham myThông thường sau bao lâu thì dáng mũi sẽ đẹp và vào phom chuẩn?

Sau phẫu thuật khoảng 3-5 ngày, mũi sẽ hết sưng, và có thể nhìn thấy phom mũi. Khoảng một tháng sau phẫu thuật, mũi sẽ đẹp tự nhiên và không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline

thac mac tham myNhiều người tò mò khi các sao Hàn luôn sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên, khó phát hiện dấu vết thẩm mỹ?

Nhiều ngôi sao trở nên nổi bật, xinh đẹp hơn là nhờ vào bàn tay của các bác sĩ thẩm mỹ Nâng mũi Cấu trúc Sline hàn quốc, những người am hiểu về cái đẹp và luôn theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên. Do vậy, họ có thể điều chỉnh cấu trúc mũi, sửa mắt, cằm để đạt độ tinh tế cao. Một vẻ đẹp không hài hòa sẽ đem lại sự vô cảm, lạc lõng trên gương mặt, khiến mọi người dễ nhận ra sự can thiệp dao kéo. Điều này phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

thac mac tham myCông nghệ mới này cần hai bước phẫu thuật :

1.Bước đầu tiên:

Bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy mô tự thân trong cơ thể (thường là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) dùng làm vật liệu cấy ghép.

2. Bước thứ hai tùy từng trường hợp mà BS tạo hình:

* Cấu trúc đầu mũi bằng sụn vành tai, sụn sườn.

* Trụ mũi bằng sụn vách ngăn,sụn tai hoặc sụn sườn.

* Cấu trúc sống mũi thì bằng chất liệu Gore-tex hoặc silicon nhân tạo.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi Cấu trúc Sline

Nếu mô và da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân (fascia, trung bì, mô mỡ…) giúp cho sống mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên… Nhờ vậy, mũi sau nâng không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo công nghệ thông thường.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Nguyễn Du đã được khách hàng đánh giá là một trong những nơi nâng mũi uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

nâng mũi sline đep chuẩn

Bác sĩ Việt thường xuyên tu nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản,… sẽ đem lại cho bạn 1 dáng mũi đẹp, hài hòa.

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
335 Võ Văn Tần – P.5 – Q.3 – Tp.HCM
Hotline 0938 442 998

banner nâng mũi sline

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit01

popup-mui-t4

Khuyến mãi