ĐT: (028) 3832 9898 – 0938 442 998myviennguyendu@gmail.com

4 điều cấm kị sau khi nâng mũi

Ngày đăng:

Để khắc phục dáng mũi không như mongmuốn, nhiều người đã tìm đến phương pháp nângmũi nhưng không phải ai cũng hiểu và nắm rõ về các dịch vụ này. Để có được một dáng mũi đẹp bạn cần lưu ý 4 điều cấm kị khi nâng mũi sau:

Không lạm dụng sụn nhân tạo để cố kéo dài đầu mũi

Từ xưa đến nay nhiều người quan niệm rằng mũi ngắn thì đặt sụn vào đầy đầu mũi dài ra, nhưng đây hoàn toàn là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Sụn nhân tạo có tính bào mòn da khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi, theo thời gian thì phần sụn này sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên hay gây ra các hiện tượng như mũi bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi. Một giải pháp an toàn và hữu hiệu cho phương pháp này là sử dụng sụn vách ngăn.

nâng mũi megaderm

Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi

Nhiều người vẫn thường hay quan niệm rằng dùng sụn tự thân làm mũi là tốt nhất, nhưng quên mất rằng: sụn tai cúng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, chỉ phù hợp cho phần đầu mũi giúp bảo bọc và bảo vệ đầu mũi. Nếu dùng cho cả phần sóng mũi qua thời gian sụn sẽ co rút lại gây nhăn nhúm biến dạng mũi như nhiều người thường gặp.

Dùng sụn tự thân là tốt nhưng bạn cần áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí của nó. Nếu như bạn muốn nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân thì nên sử dụng sụn sườn là tốt nhất và có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

nâng mũi megaderm

Da mũi quá mỏng và không có vật liệu hỗ trợ thì không nên nâng mũi

Nhiều người có cấu tạo vùng da quanh mũi rất mỏng, nếu sử dụng các phương pháp như người bình thường thì sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng. Chính vì thế, với những trường hợp như thế này bạn cần có các vật liệu hỗ trợ, đó có thể là các loại tế bào được chiết xuất từ da người có độ tương thích cao  với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

Xem thêmThế nào là 1 chiếc mũi dáng S-line?

Không nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi quá to bè hoặc gồ ghề

Có rất nhiều trường hợp khách  hàng có vùng xương sóng mũi to bè hoặc bị gồ nhưng vẫn đặt sóng lên khiến cho sóng mũi sau khi nâng tuy cao nhưng to thô và giả tạo hoặc càng ghồ ghề khó coi.

nâng mũi megaderm

Trong trường hợp này bạn cần thực hiện chỉnh hình sóng mũi làm cho mũi thon gọn lại sao đó mới thực hiện đặt sóng lên để đảm bảo mũi cao tự nhiên và thanh mảnh.

Tùy vào từng trường hợp cũng như cơ địa và dáng mũi của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn và tư vấn cho bạn các giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm thẩmmỹ của chúng tôi để được các bác sĩ thẩm mỹ  tư vấn tốt nhất

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có trên cơ thể của từng người

Xem thêm: 

Nâng mũi s-line 3D là như thế nào?

Sau khi thu gọn cánh mũi cần kiêng những gì?

Khi nào cần phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

 

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin cá nhân của qúy khách.

đăng ký tư vấn trực tuyến
Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

button_dangkyngay

Author Info

nguyenduit07

popup-mui-t4

Khuyến mãi